🌈♿️ Hỗ trợ lẫn nhau và học tập con người làm trung tâm cho người khuyết tật và thần kinh

Ear readers, press play to listen to this page in the selected language.

Stimpunks được tạo ra bởi và cho người thần kinh và tàn tật. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ lẫn nhau, cơ hội học tập, nghiên cứu lấy con người làm trung tâm và tiền lương sinh hoạt cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cho rằng năng lực, và chúng tôi tin vào sự tự quyết định.Chúng tôi, Stimunks

👏🧷⏰ Stimpunks trong một phút (hoặc ít hơn)

Stimunks Foundation thách thức cách tiếp cận điển hình để giúp đỡ những người bị loạn thần kinh hoặc tàn tật. Chúng ta biết cảm giác sống với những rào cản và ý nghĩa của việc không phù hợp và phải tạo dựng cộng đồng của chúng ta. Stimunks biết rằng những người dị ứng thần kinh và tàn tật có nhu cầu của con người. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận nhân đạo để giúp cộng đồng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ.

Thông qua Stimunks Foundation, chúng tôi:

Cung cấp hỗ trợ tài chính và hỗ trợ lẫn nhau;

Thuê các thành viên cộng đồng của chúng tôi làm tư vấn viên;

Cung cấp một không gian học tập được thiết kế cho cộng đồng của chúng tôi; và

Hỗ trợ các nỗ lực nghiên cứu mở của cộng đồng chúng tôi.

cứ bốn người lớn ở Mỹ thì có một người bị khuyết tật. Tuy nhiên, cộng đồng của chúng tôi chỉ nhận được 2% tài trợ tài trợ của Hoa Kỳ, và chỉ có 19% trong số chúng tôi được tuyển dụng. Chúng ta không thể để đó là sự thật. Chúng ta phải thách thức tiêu chuẩn và thay đổi câu chuyện xung quanh những người bị dị ứng thần kinh hoặc tàn tật.

Stimunks Foundation tìm cách làm điều đó với bốn trụ cột của chúng tôi.

⛑📚 Những trụ cột của chúng ta 🗂🧰

Stimunks Foundation tài trợ và sử dụng các nhà sáng tạo dị ứng thần kinh và khuyết tật và khuếch đại công việc của họ cho khách hàng của chúng tôi và trong toàn xã hội. Chúng tôi tồn tại vì sự hỗ trợ trực tiếp và hỗ trợ lẫn nhau của những người dị tật và thần kinh.

Chúng tôi bổ sung hỗ trợ lẫn nhau cho người sáng tạo bằng không gian học tập dành cho người sáng tạo. Stimunks Foundation phục vụ cho những người loạn thần kinh và tàn tật không được phục vụ bởi các trường công và tư. Thông qua công bằng, tiếp cận, sự đồng cảm và tính bao trùm, chúng tôi xây dựng không gian học tập cộng đồng tôn trọng tất cả các loại cơ thể.

Chúng tôi theo đuổi học tập dựa trên niềm đam mê, tập trung vào con người tương thích với sự đa dạng thần kinh và mô hình xã hội của khuyết tật. Chúng tôi tạo ra các con đường dẫn đến sự công bằng và tiếp cận cho người học của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra không gian Cavendish của thời gian nghỉ ngơi ngang hàng và xây dựng thích hợp hợp tác nơi chúng ta có thể tìm thấy sự cứu trợ từ một thế giới mãnh liệt được thiết kế chống lại chúng ta.

Sáng kiến nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào điểm ngọt của xã hội học kỹ thuật số, nghiên cứu đa dạng thần kinh, nghiên cứu khuyết tật, và tính tổng hợp, trong mở. Chúng tôi muốn cải thiện kinh nghiệm khoa học cho người khuyết tật và thần kinh phân tán bằng cách khôi phục lại nhân văn. Chúng tôi muốn đưa tiếng nói vào các cấu trúc thực nghiệm và dịch giọng nói thành sự hiểu biết học thuật.

Vini bởi Adriel Jeremiah nghệ thuật

Chúng tôi cũng giúp các doanh nghiệp và tổ chức tăng kiến thức và thực hành của họ về Đa dạng, Công bằng, và Bao gồm (DEI) bằng cách phân tích thực tiễn của công ty và huấn luyện các nhà lãnh đạo để tháo dỡ chủ nghĩa ableism trong không gian của họ. Theo tờ Harvard Business Review, “Có hơn một tỷ người trên toàn thế giới - khoảng 15% dân số - sống với khuyết tật. Là công nhân, họ có thể giảm bớt tình trạng thiếu tài năng và thêm vào sự đa dạng về tổ chức thúc đẩy việc ra quyết định và đổi mới tốt hơn.” Các hình thức hợp tác thân thiện với thần kinh đa dạng giữ tiềm năng biến đổi các nhóm và các nền văn hóa cạnh tranh bệnh lý và độc hại thành các nhóm cộng tác cao và các đơn vị văn hóa lớn hơn làm việc cùng nhau dễ dàng hơn và thành công hơn.

Các dịch vụ bổ sung của chúng tôi bao gồm kiểm tra khả năng tiếp cận kỹ thuật số và vật lý, đọc độ nhạy và các dịch vụ khác tập trung vào việc tăng DEI tại nơi làm việc. Dịch vụ khách hàng là cách chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình trong việc sử dụng những người dị tật và người khuyết tật cũng như cách chúng tôi huy động vốn cho việc trợ cấp.

và Sicut Iris bởi Adriel Jeremiah Art

Tôn trọng do học tập với một kho vũ khí của các trụ cột vĩnh viễn

Xỏ qua bề mặt của các dịch vụ nhân tạo

Cuộc sống cam kết bởi Swamburger

“Stimunks là một nguồn lực thiết yếu cho các nhà giáo dục.” Ira Socol, đồng tác giả của Timeless Learning

“Học tập vượt thời gian” là một phần quan trọng trong hành trình của chúng tôi tại Stimunks. Nó giúp chúng tôi phát triển các khái niệm của mình về UX lớp học, lý thuyết dây đai công cụ, hang động, lửa trại, và các hố nước, và nhiều hơn nữa.

Stimpunks là nhẹ nhàng gỡ lỗi xã hội.Tổ chức từ thiện bảo vệ, giúp đỡ và an ủi các cá nhân, trong khi chỉ ra những sai sót cấp thư viện trong một số khái niệm mà kết thúc làm tổn hại đến những cá nhân đó. Sự giúp đỡ này là vô cùng tuyệt vời, về mặt đạo đức và chức năng mạch lạc với nhu cầu lớn, và đúng như một vòng tròn thuần túy trong Hình thức nguyên nhân và hiệu quả. AJ Wool

AJ Wool

Cảm ơn bạn rất nhiều @stimpunks vì đã ủng hộ và tin tưởng vào tôi và tác phẩm nghệ thuật của tôi.

Không sao được là anh. Không sao để có sự khác biệt. Không sao nếu bị khuyết tật. Đừng bao giờ từ bỏ bản thân mình.

Jasmine Slater

Nếu các bạn quan tâm đến tôi, hãy đọc @stimpunks đang nói gì.

Liana McCrea

Rất cám ơn bạn @stimpunks cho máy phát điện này vì vậy nếu chúng ta mất điện, bộ tập trung oxy vẫn có thể chạy! Tôi không thể cảm ơn bạn đủ!!

Karrie Higgins

Crowdfund hoa nhài

Crowdfund Liana

Crowdfund Karrie

“class="wp-image-376"/ Mẹ và con gái đen nắm tay và mặc vương miện lấp lánh và áo choàng bóngNghệ sĩ: Jasmine Slater

Bốn trụ cột của chúng tôi nằm trên bốn trụ cột của ADA.

Cơ hội bình đẳng

Sống độc lập

Tham gia đầy đủ

Kinh tế tự cung tự cấp

Năm 1990, ADA, mà ngày nay vẫn là nền tảng của luật dân quyền người khuyết tật tại Hoa Kỳ, đã thiết lập bốn mục tiêu cho người Mỹ khuyết tật: cơ hội bình đẳng, sống độc lập, tham gia đầy đủ, và kinh tếtự túc kinh tế.Công lý Kinh tế là Công lý khuyết tật

Đây là bản đồ tâm trí của các trụ cột và triết lý của chúng tôi.

Simpunks-Pillars-7Tải về

☂️ Ô của chúng tôi: Bạn có phải là Stimpunk?

Khuyết tật và phân kỳ thần kinh là ô rộng bao gồm nhiều người, có thể là bạn. Các ô neurodivergent bao gồm một sự đa dạng của sự khác biệt vốn có và có được và các hồ sơ gai nhọn. Nhiều người phân tán thần kinh không biết họ phân tán thần kinh. Với trang web và tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi giúp mọi người liên lạc với các bản sắc thần kinh và khuyết tật của họ. Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích tự chẩn đoán và chẩn đoán cộng đồng. #SelfDxIsValid, và trang web của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được cách sống của mình.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có bị tự kỷ hay không, hãy dành thời gian giữa những người tự kỷ, trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn nhận thấy bạn liên hệ với những người này tốt hơn nhiều so với những người khác, nếu họ làm cho bạn cảm thấy an toàn, và nếu họ hiểu bạn, bạn đã đến.

Một định nghĩa xã về cách tự kỷ

Yêu cầu chẩn đoán là ngược lại với sự giải phóng và chấp nhận chuyển giới. Điều này cũng đúng với chứng tự kỷ.

Tự chẩn đoán không chỉ là “hợp lệ” — nó là giải phóng. Khi chúng ta tự xác định cộng đồng của mình và lấy quyền tự xác định lại từ những hệ thống đã vẽ chúng ta như là bất thường và ốm yếu, chúng ta sẽ mạnh mẽ và tự do.

Mặc dù viện trợ trực tiếp của chúng tôi tập trung vào những người khác biệt thần kinh và tàn tật, bất cứ ai cũng có thể là một Stimpunk. Tất cả các loại thần kinh đều được chào đón. Mọi khả năng đều được hoan nghênh. Tất cả các cơ thể đều hoan nghênh. Đồng minh chào mừng!

Đó là thời gian để kỷ niệm sự phụ thuộc lẫn nhau của chúng ta!

Khái niệm về khuyết tật trong xã hội chúng ta được nhấn mạnh bởi một quan niệm kỳ lạ về “độc lập” .Đó là thời gian để kỷ niệm sự phụ thuộc lẫn nhau của chúng ta! Sự hợp tác cho phép chúng ta tạo ra không gian thực sự an toàn cho những người tự kỷ và những người khác thần kinh. Huyền thoại về Độc lập: Làm thế nào Mô hình xã hội của người khuyết tật cho thấy tiêu chuẩn kép của xã hội” NeuroClastic

Để đối mặt với những thách thức của tương lai, chúng ta sẽ cần khả năng giải quyết vấn đề của các loại trí óc khác nhau làm việc cùng nhau.

Những cuốn sách tự kỷ hay nhất, được đề nghị bởi Steve Silberman

“Điều gì làm cho chúng ta khác biệt, làm cho tất cả sự khác biệt trên thế giới.” —Randimals

Đa nguyên là thực tế của chúng ta.

Nguồn hình ảnh: MetaArXIV Preprints | Bridging Neurodiversity và Open Scholarship: Làm thế nào chia sẻ giá trị có thể hướng dẫn thực tiễn tốt nhất cho nghiên cứu toàn vẹn, công bằng xã hội và giáo dục nguyên tắc; Giấy phép: CC-by Attribution 4.0 International

Nghệ sĩ: AJ Wool

Tôi định đại diện cho ND như tôi đã tạo ra nó. Tôi muốn màu sắc là ánh sáng của toàn bộ tinh thể phức tạp hơn. Tôi muốn làm một cái gì đó đẹp và chi tiết với màu sắc đại diện cho bản thân mình, và bạn, và tất cả những người muốn trở thành những phần màu sắc. Mặc dù các phần đen đồng nhất là đa số, chúng không phải là toàn bộ cơ thể. Toàn bộ bodymind bao gồm chúng tôi, với vết thương của chúng tôi, sai sót của chúng tôi và đôi khi không thể mô tả hồ sơ gai nhọn của chúng tôi.AJ Wool

Anh có biết tại sao chúng ta lại có hoa hướng dương không?

Anh có biết tại sao chúng ta lại có hoa hướng dương không?

Anh có biết tại sao chúng ta lại có hoa hướng dương không? Không phải vì Vincent van Gogh phải chịu đựng. Đó là bởi vì Vincent van Gogh có một người anh trai yêu anh ta. Qua tất cả nỗi đau, ông đã có một dây buộc, một mối liên hệ với thế giới. Và đó là trọng tâm của câu chuyện chúng ta cần. Kết nối.Hannah Gadsby: Nanette

Hoa hướng dương (F453)

Hoa hướng dương (F454)

Hoa hướng dương (F459)

Cho dù neurodivergent, khuyết tật, hoặc một đồng minh, là một Stimpunk có nghĩa là reframe.

Chúng tôi trung tâm các cạnh trong phục vụ cho tất cả các bodyminds.

Tham gia với chúng tôi!

Tặng

Yêu cầu trợ giúp

Tình nguyện viên

Gặp nhóm của chúng tôi

Kết nối

Khung lại

Yêu cầu giúp đỡ là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng và tham gia vào sự cộng tác có ý nghĩa. Trong yêu cầu giúp đỡ bạn cũng nâng cao những người khác muốn xuất hiện cho bạn.Chỉ cần nhắc nhở rằng yêu cầu trợ giúp là một đóng góp

🧠🖼 Chúng tôi Reframe

Hình ảnh tín dụng: Adriel Wool

Thách thức các tiêu chuẩn và thay đổi câu chuyện bằng cách đặt lại khung hình.

Khung lại những trạng thái này đã được dán nhãn thiếu sót hoặc bệnh lý là sự khác biệt của con người.Bình thường Sucks: Tác giả Jonathan Mooney trên cách trường thất bại trẻ em với sự khác biệt học tập

Lưu ý nội dung: Trang web của chúng tôi bao gồm âm nhạc, lời bài hát, viết và nghệ thuật giải quyết chủ nghĩa ableism, ưu sinh, loại trừ, sức khỏe tâm thần, trầm cảm, dysphoria, hành vi, lạm dụng, đau mãn tính và tử vong. Có một vài lời thề trong tài liệu trích dẫn.

Ngoài ra còn bao gồm một sự tràn ngập của quan điểm thần kinh và khuyết tật, văn hóa, và niềm vui.

Sẵn sàng chưa, Punk? Đá về phía trước!

Này bạn gái

Tôi có một đề xuất, đi một cái gì đó như thế này

Dám em làm những gì anh muốn

Dám bạn là người bạn sẽ

Dám em khóc thật to

“Em cảm động quá, em yêu”

Hai dám anh, hai dám anh

Đôi Dare ya by Bikini Kill

Đá N' Roller bởi Kyle Duce

Chúng ta có những cuộc biểu tình để diễn ra, được thúc đẩy bởi sự tức giận chính đáng của chúng ta. Chúng ta có những bài phát biểu để thực hiện, được viết ra từ những lời cầu xin cao về chấn thương cá nhân và tập thể của chúng ta, và những ước mơ hoang dại nhất của chúng ta về niềm vui, tự do và tình yêu. Chúng ta có những câu chuyện về văn hóa để viết lại bởi vì họ thực sự ghét chúng ta và chúng sẽ giết chúng ta, và nếu chúng ta muốn viết lại những câu chuyện, thì không có lý do gì để kiềm chế bản thân khỏi những bài viết lại cấp tiến và thách thức nhất của chúng ta. Chúng ta có những đứa trẻ tự kỷ, những người cần chúng ta hỗ trợ chúng như những kiến trúc sư giải thoát của chính họ chống lại các trường học, bác sĩ lâm sàng và các tổ chức, cảnh sát và các công tố viên, những người sẽ đè bẹp và tiêu diệt chúng.

Chúng ta sẽ cần sự tức giận của chúng ta và những kỷ niệm công khai của chúng ta về sự cứng rắn và phức tạp, không hoàn hảo, lộn xộn của chúng ta cho con đường dài và khó khăn này, bởi vì chúng ta cần tất cả chúng ta, và tất cả các chiến thuật và chiến lược của chúng ta, để giữ cho một phong trào tiếp tục và cuối cùng, để giành chiến thắng.

Tự kỷ Hoya — Một blog của Lydia X. Z. Brown: Các phong trào đa dạng thần kinh cần giày của nó ra, và nắm đấm lên.

Chúng ta sẽ viết lại những câu chuyện.

Khung lại với chúng tôi

Khung lại với chúng tôi trên trang tiếp theo.

Tiếp tục